Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa
Hướng dẫn mua hàng từ xa

Hướng dẫn mua hàng từ xa

Quý khách hàng ở các tỉnh xa, có nhu cầu mua hàng tại Km.tech, vui lòng thực hiện các bước sau:

1/ Giao dịch: Xem giá, chi tiết sản phẩm tại website, sau đó gọi điện thoại đến 08-39311341 để xác nhận mua hàng và yêu cầu báo giá chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào từng loại máy (Chúng tôi sẽ báo giá khi Quý khách gọi điện đặt hàng).

2/ Thỏa thuận và chuyển tiền: Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và xác nhận giá cước vận chuyển, quý khách cộng giá sản phẩm vào giá cước, chuyển tiền vào tài khoản:

- Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ KHẢI MINH

*NGÂN HÀNG SACOMBANK-Sở giao dịch TP.HCM

STK: 0600 8189 2434

 

*NGÂN HÀNG ACB-Chi nhánh Hòa Hưng

STK: 176 191 799

 

3/ Chuyển hàng: Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay và Quý Khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.

Công ty Km.tech đã ký hợp đồng với các cty vận chuyển hàng hóa và sẽ gởi nhanh, bảo đảm, và có bảo hiểm hàng hóa.

Quý khách ở xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này! Công ty Km.Tech đã bán hàng toàn quốc trong nhiều năm qua bằng hình thức này, vận chuyển thành công và đã được mọi khách hàng mua từ xa tin tưởng và ủng hộ.

Đối với những trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là những sản phẩm siêu cao cấp và giá trị cao, nhân viên hoặc quản lý công ty đích thân giao tận nơi nhanh chóng cho Quý khách bằng máy bay hoặc xe hơi riêng, chi phí thỏa thuận!


Câu hỏi thường gặp và xin trả lời chung cho Quý khách hàng ở xa được rõ:

1/ Hỏi: Nếu tôi chuyển tiền vào cho Cty  Khải Minh mà cty không gởi hàng ra cho tôi thì sao?

Trả lời: Công ty Khải Minh đã hoạt động khá lâu trong lĩnh vực kinh doanh thông thiết bị công nghệ thông tin có uy tín trên toàn quốc. Vì vậy, nếu Quý khách có nhu cầu mua hàng từ xa tại Km.tech, chắc Quý khách đã có niềm tin vào công ty chúng tôi. Trong trường hợp Quý khách chuyển tiền vào tài khoản Cty chúng tôi hợp lệ mà không nhận được hàng, Quý khách có quyền khởi kiện ra pháp luật. (Quý khách đã có đầy đủ bằng chứng chuyển tiền, và Cty chúng tôi cũng đã có đăng ký kinh doanh hợp pháp do Sở kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp, tài khoản cũng được mở hợp pháp tại ngân hàng Sacombank).

Trường hợp hàng hóa đã gởi đi mà do trên đường vận chuyển bị thất lạc, mất mát... Cty vận chuyển phải đền cho Quý khách 100% giá trị và Cty Km.Tech có trách nhiệm chuyển lại ngay cho Quý khách gói hàng mới.

2/ Hỏi: Tôi ở xa, vậy mua hàng ở  Km.tech thì bảo hành như thế nào?

Trả lời:
 Công ty Khải  Minh chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng "xách tay" và chuyên bán cho những hãng danh tiếng trên thế giới như Mobiado, Porsche Design, Nokia, Motorola, Samsung, Sony Ericsson, HTC, LG... Hầu hết các hãng này đều có hệ thống bảo hành rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vì vậy, khi gặp bất cứ sự cố gì cần bảo hành, Quý khách chỉ việc đem đến trung tâm bảo hành chính hãng gần nhà Quý khách nhất mà không cần phải đem đến Cty Km.tech

Trong trường hợp ở địa phương Quý khách không có Trung tâm bảo hành chính hãng, Quý khách có thể gởi vào cho Cty chúng tôi để Cty chuyển bảo hành giúp Quý khách. Sau khi bảo hành xong, Cty sẽ gởi chuyển hàng trở lại cho Quý khách.


Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng ở xa.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Chính sách khác

Gọi điện SMS Chỉ Đường
Hotline: 0906633505
Chỉ đường icon zalo Zalo: 0906633505 SMS: 0906633505
backtop